Đánh giá quy trình thiết kế đề thi trắc nghiệm khách quan tại khoa Khoa học Tự nhiên và Xã hội Đại học Thái Nguyên : Luận văn ThS. Đo lường và Đánh giá trong Giáo dục - Nguyễn, Trường Sơn (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
118 tr. + CD-ROM