Sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn trong kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn tiếng Việt lớp 10 cơ bản tại trường Trung học Chuyên tỉnh Kon Tum : Luận văn ThS. Giáo dục học - Phạm, Thị Thi Giang (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
145 tr. + CD-ROM