Đánh giá hoạt động khai thác thư viện nhà trường phục vụ cho việc học tập của sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy, Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Giáo dục học - Lê, Thu Hoài (Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu phát triển giáo dục, 2017)
86 tr. + CD-ROM