Chỉ số thực hiện nhiệm vụ của giảng viên: So sánh tự đánh giá và đánh giá của phía cán bộ phụ trách (Nghiên cứu trường hợp Đại học Quốc Gia Hà Nội) : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục: 60 14 01 20 - Nguyễn, Viết Kiểm (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
73 p. + CD-ROM