Nghiên cứu xây dựng bảng mô tả đặc tính theo hướng đề thi chuẩn hóa tại trường THPT Phạm Hồng Thái : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 20 - Nguyễn, Phương Chi (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục -- Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015