Tương quan giữa kết quả học tập trung học phổ thông, điểm tuyển sinh với kết quả học tập năm nhất của học viên trung cấp an ninh (Nghiên cứu tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân II): Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 20 - Lưu, Anh Tú (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
89 p. + CD-ROM