Ảnh hưởng của năng lực người giảng viên đến tính tích cực học tập của sinh viên (Nghiên cứu trường hợp Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 20 - Trịnh, Văn Hưởng (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
101 p. + CD-ROM