Nghiên cứu mối tương quan giữa các hình thức đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên (Nghiên cứu trường hợp tại Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I): Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 20 - Nguyễn, Việt Hưng (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
94 p. + CD-ROM