Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chuẩn đầu ra ngành Giáo dục Mầm non (áp dụng thử nghiệm tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam) : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục: 60.14.01.20 - Đỗ, Thị Hướng (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
98 tr. + CD-ROM + Tóm tắt