Tác động của hoạt động ngoại khóa đến tính tích cực học tập của học sinh trung học phổ thông (Nghiên cứu trường hợp tại Trường THPT Châu Văn Liêm, thành phố Cần Thơ) : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục: 60 14 01 20 - Nguyễn, Thị Thảo (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
119 tr. + CD-ROM + Tóm tắt