Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy môn toán khối lớp 8 của GV bậc trung học cơ sở tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Bùi Thị Hoa (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
113 tr. + CD-ROM + Tóm tắt