Nghiên cứu xây dựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan phục vụ kiểm tra đánh giá thường xuyên phát hiện học tập môn Tiếng Việt lớp 10 : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục : 60 14 01 20 - Ngô, Thị Hoa (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục -- Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014