Tác động của các loại hình kiểm tra đánh giá kết quả học tập đến tính tịch cực học tập của học sinh-sinh viên (Nghiên cứu trường hợp trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên) : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục: 60 14 01 20 - Trịnh, Văn Hòa (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Electronic Resources