Phát triển du lịch sinh thái Vườn Quốc gia Tam Đảo trong bảo tồn đa dạng sinh học : Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững - Trần, Văn Chi (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
136 tr. + CD-ROM