Bước đầu nghiên cứu đánh giá quá trình ra quyết định về đánh đổi giữa bảo tồn và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam: trường hợp nghiên cứu Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua vườn Quốc Gia Cúc Phương" : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ - Nguyễn, Thanh Chính (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
80 tr. + CD-ROM