Đánh giá tính đa dạng sinh học và đề xuất giải pháp bảo tồn hệ sinh thái đầm lầy rừng Nà tại Mộ Đức, Quảng Ngãi : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Cao, Văn Cảnh (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
83 tr. + CD-ROM