Nghiên cứu tính dễ bị tổn thương và năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu của cộng đồng xã Tây Phong huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Trần, Hữu Hào (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
73 tr. + CD-ROM