Nghiên cứu chỉ số đánh giá mức độ phát triển bền vững địa phương (LSI) tại một số xã thuộc huyện Hậu Lộc - tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Môi trường và Phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Phạm, Thị Kim Hoa (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
85 tr. + CD-ROM + Tóm tắt