Nghiên cứu vai trò của du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng trong quản lí theo định hướng, phát triển bền vững khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm - Hội An : Luận văn ThS. Môi trường - Lê, Trần Anh Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
122 tr. + CD-ROM