Nghiên cứu đề xuất phát triển du lịch sinh thái nhằm hỗ trợ cho công tác bảo tồn đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Phạm, Văn Bảo (2017)
108 tr. + CD-ROM