Đánh giá tính dễ bị tổn thương và đề xuất giải pháp tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu của thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lưu, Đức Cường, 1980- (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
69 tr. + CD-ROM + Tóm tắt