Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đối với vùng ven biển Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh và đề xuất giải pháp ứng phó : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Tuyết , 1991 (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
128 tr. + CD-ROM + Tóm tắt