Nghiên cứu áp dụng sản xuất sạch hơn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và hoạt động bảo vệ môi trường tại Nhà máy sơn tĩnh điện Bình Phát Công ty Cổ phần thương mại Bình Phát : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Văn Hĩu , 1982- (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
93 tr. + CD-ROM + Tóm tắt