Nghiên cứu đặc điểm ô nhiễm nước mặt của sông Cầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đề xuất một số chỉ tiêu giám sát chất lượng : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Đình Tùng , 1988- (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
61 tr. + CD-ROM + Tóm tắt