Đánh giá hiện trạng ô nhiễm kim loại nặng trong nước biển ven bờ Vịnh Hạ Long và đề xuất các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Phạm, Mạnh Cường , 1989- (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
81 tr. + CD-ROM + Tóm tắt