Nghiên cứ bảo tồn hệ sinh thái đất ngập nước tại Thung Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để phục vụ phát triển du lịch sinh thái : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lã, Ngọc Anh , 1982- (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
111 tr. + CD-ROM + Tóm tắt