Đánh giá vai trò của cộng đồng trong công tác bảo tồn loài Vượn Cao Vít (nomascus nasutus nasutus) ở khu bảo tồn loài và sinh cảnh tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Bế, Thị Ngọc Anh (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
89 tr. + CD-ROM