Chất lượng nước Hồ Tây sử dụng mô hình EFDC đánh giá chất lượng nước và đề xuất một số giải pháp quản lý : Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững - Lê, Quang Đạo (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) -- Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008