Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tại tỉnh Tuyên Quang : Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững - Nguyễn, Thị Thúy Ái (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
87 tr. + CD-ROM + tóm tắt