Nữ PGS trẻ nhất khối ngành vật lí - Đỗ, Ngọc Diệp (2015)
Ngày 6/3/2015, PGS.TS Đỗ Thị Hương Giang là một trong 2 nữ cán bộ khoa học được ĐHQGHN vinh danh vì có những công bố xuất sắc, được cộng đồng quốc tế trích dẫn cao. Niềm vinh dự này chính là phần thưởng giảng viên - nhà khoa học Đỗ Thị Hương Giang muốn tri ân đến những người đã cùng cô tạo nên những thành công trong đời sống.