Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, tổ chức du lịch sinh thái tại các vườn quốc gia Cúc Phương và Xuân Thủy : Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Trần, Nho Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
90 tr. + CD-ROM