Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn do khai thác than tại thành phố Cẩm Phả : Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững: Chương trình đào tạo thí điểm - Trần, Trung Hoàn (ĐHKHTN, 2017)
95 tr. + CD-ROM