Nghiên cứu đa dạng các nhóm côn trùng thuộc bộ cánh cứng (Coleoptera) ở khu vực vùng đệm vườn quốc gia Tam Đảo thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và đề xuất các giải pháp bảo tồn: Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững (chươn - Nguyễn, Tiến Thông (ĐHKHTN, 2017)
65 tr. + CD-ROM