Đánh giá tài nguyên du lịch và đề xuất định hướng phát triển du lịch sinh thái đảo Cô Tô lớn, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.: Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Bùi, Phương Dung (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
102 tr. + CD-ROM