Đánh giá thực trạng hoạt động và đề xuất giải pháp phát triển du lịch sinh thái gắn với quản lý Vườn quốc gia Cát Bà bền vững: \b Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm ) - Phạm, Văn Thương (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
119 tr. + CD-ROM