Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý nước thải bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển, Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Nguyễn, Hoàng Anh (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
79 tr. + CD-ROM