Đánh giá hiện trạng chất thải rắn sinh hoạt tại địa bàn thành phố Hạ Long và đề xuất giải pháp quản lý theo mục tiêu phát triển bền vững : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Phạm, Thúy Hạnh (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
136 tr. + CD-ROM