Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại 3 phường (Bạch Đằng, Hồng Hải và Hồng Hà), thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường (Chương trình đào tạo thí điểm) - Trần, Thị Thu Trang (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
103 tr. + CD-ROM