Biodiversity and antibiotic activity of actinomycetes Isolated from Cat Ba Island, Vietnam = Đa dạng sinh học và hoạt tính kháng sinh của các chủng xạ khuẩn phân lập ở đảo Cát Bà, Việt Nam. Luận văn ThS. Công nghệ sinh học: 60 42 80 - Lê, Phương Chung (Institute of Microbiology and biotechnology, 2017)
48 p. + CD-ROM