Nghiên cứu sàng lọc virút HIV, HBV, HCV, ở người hiến máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương năm 2013 - 2014 : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 07 - Nguyễn, Thị Thanh Dung (ĐHKHTN, 2017)
86 tr. + CD-ROM + Tóm tắt