Đảng bộ tỉnh Nam Định lãnh đạo phát triển công nghiệp từ năm 1997 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Nguyễn, Thị Kim Dung, 1984- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013