Quan điểm của Mác, Ăngghen, Lênin về nhà nước xã hội chủ nghĩa và việc vận dụng để xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân ở Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05 - Trương, Quốc Chính (ĐHKHXH&NV, 2017)
173 tr. + CD-ROM + tóm tắt