Truyện kể dân gian với văn xuôi hiện đại về đề tài thiếu nhi (khảo sát một số truyện trong sách của Nhà xuất bản Kim Đồng): Luận văn ThS. Văn học: 60 22 36 01 - Nguyễn, Thị Hồng Thắm (ĐHKHXH & NV, 2017)
106 tr.