Truyện ngắn các nhà văn nữ đương đại - tư duy nghệ thuật và đặc trưng thể loại : Luận án TS. Ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam: 60 22 01 - Phạm, Thị Thanh Phượng (ĐHKHXH & NV, 2017)
163 tr. + CD-ROM + tóm tắt