Dòng báo chính trị với đời sống chính trị Việt Nam giai đoạn 1925-1945 : Luận án TS. Báo chí và truyền thông: 62 32 01 01 - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (‬‬ĐHKHXN&NV, 2017)
Luận án TS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016