Vai trò của đội ngũ công nhân trí thức Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước : \b Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Nguyễn, Thị Thanh Hương (ĐHKHXH&NV, 2017)
165 tr. + CD-ROM + Tóm tắt