Chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói, giảm nghèo với đời sống kinh tế - xã hội của người Mường tỉnh Phú Thọ : Luận án TS. Lịch sử: 62 22 70 01 - Nguyễn, Anh Dũng (ĐHKHXH & NV, 2017)
227 tr. + CD-ROM + tóm tắt