Thời, thể và các phương tiện biểu hiện trong tiếng Việt : Luận án TS. Ngôn ngữ học: 5.04.08 - Trần, Kim Phượng (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận án TS. Lý luận ngôn ngữ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005