Khảo sát các phương tiện từ vựng, ngữ pháp biểu đạt tính tình thái nhận thức trong tiếng Anh và tiếng Việt : Luận văn ThS. Lý luận ngôn ngữ: 5.04.08 - Ngũ, Thiện Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
212 tr