Tác động của truyền thông thay đổi hành vi đến phụ nữ giáo dân trong việc thực hiện chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình : qua nghiên cứu xã Kim Chính và xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, Ninh Bình : Luận án TS. Xã hội học 5.01.09 - Dương, Thị Bạch Kim (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
211 tr. + Tóm tắt; CD-ROM